“เชียร์-ฑิฆัมพร” ย้ำ! 20 ต.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

“เชียร์-ฑิฆัมพร” ย้ำ! 20 ต.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

ปีละครั้งเท่านั้น!!! ที่สาววัยทีนจะได้คว้าโอกาส ในการเข้าสู่วงการบันเทิง แถมยังได้พัฒนาความสามารถมากมายบนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ซึ่งจะทำการรับสมัครวันสุดท้ายใน วันที่ 20 ตุลาคมนี้กันแล้ว!!!! ล่าสุดได้ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบออนไลน์ออดิชั่นไปแล้ว งานนี้หนึ่งในผู้บริหารแบรนด์ชาเม่ผู้สนับสนุนหลักการประกวด ดารานักแสดงชื่อดัง และเป็นรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ยังคงเป็นไอดอลของสาววัยทีน “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ไม่พลาดแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้สาววัยทีนอายุ 15-19 ปี คว้าฝันพร้อมเผยว่า

“เชียร์-ฑิฆัมพร” ย้ำ! 20 ต.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

“ดีใจค่ะ ที่น้องๆ ชื่นชอบ และให้เชียร์เป็นแรงบันดาลใจในการอยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งเชียร์เองได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตอนวัยรุ่นก็เป็นเพราะว่าได้มาประกวดเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มีผลงานมีแฟนคลับที่น่ารักคอยให้กำลังใจมาตลอด วันนี้เชียร์ขอส่งต่อโอกาสเหล่านั้นให้กับน้องๆ ทุกคนที่อยากเข้าวงการบันเทิง อยากจะพัฒนาศักยภาพ และอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง เชียร์ในฐานะรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ และผู้สนับสนุนการประกวด ภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” ซึ่งจะได้เข้ามาร่วมเป็นผู้ดูแลสุขภาพผิวพรรณของน้องๆ และพร้อมสนับสนุนทุกๆ ความฝันของสาววัยทีน เนื่องจาก “ชาเม่” เอง คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก และบำรุงผิวพรรณอยู่แล้ว น้องๆ จะได้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นและดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาได้เต็มที่

“เชียร์-ฑิฆัมพร” ย้ำ! 20 ต.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

ที่สำคัญเชียร์ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบออนไลน์ออดิชั่นนะคะ สำหรับคนที่ไม่ผ่านเข้ารอบนี้ยังสามารถมาสมัครได้อีกครั้ง อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม ฝึกการพูด ฝึกการเดิน ดูแลตัวเองให้เต็มที่ พกความน่ารักสดใส ยิ่งเป็นตัวของเราเองมากเท่าไรยิ่งทำให้เราแสดงออกมาด้วยความมั่นใจมากขึ้น เพื่อให้คณะกรรมการได้เห็นถึงความสามารถของเรา ซึ่งปีนี้มีผู้ทรงคุณวุฒิของวงการบันเทิงเมืองไทยมาร่วมเป็นคณะกรรมการที่จะมาให้คำแนะนำดีๆ กับน้องๆ อีกด้วย มาเจอกันวันที่ 20 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น ที่ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคน นะคะ”

“เชียร์-ฑิฆัมพร” ย้ำ! 20 ต.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!!

สมัครและติดตามรายละเอียดได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand